Có nên bảo dưỡng, sữa chữa ô tô bên ngoài hãng

Thảo luận trong 'E-Gara - Bệnh Viện Ô Tô' bắt đầu bởi hocnguyen, 8/10/19.

 1. hocnguyen

  hocnguyen Thành Viên Tiên Tiến

  Tham gia ngày:
  9/9/19
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Câu hỏi mà nhiều người sử dụng ô tô nói chung hay audi nói riêng, đặt ra là việc bảo dưỡng, sửa chữa ô tô tại hãng hay gara bên ngoài sẽ tốt hơn?

  Theo anh Hoà, một người đang sở hữu ô tô Audi TT, cho biết: Ưu điểm của bảo dưỡng, sửa ô tô Audi trong hãng là chất lượng phụ tùng và phụ kiện thay thế luôn đảm bảo chất lượng. Đây là điều khiến khách hàng an tâm khi sửa các bộ phận quan trọng như sửa hộp số Audi, sửa hệ thống điện, động cơ...
  Bên cạnh đó, cũng nhiều lần sửa ô tô bên ngoài tại các garage chuyên sửa ô tô thì anh cũng nhận xét: ưu điểm khi sửa ô tô tại các trung tâm bên ngoài là tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với sửa ô tô Audi trong hãng. Ngoài ra, vì được sửa chữa nhiều loại xe khác nhau, nhiều hãng xe khác nhau, tay nghề của các thợ tại các trung tâm chuyên sửa ô tô uy tín bên ngoài sẽ có thể cao hơn. Đôi khi sẽ chữa được những “bệnh” hiếm gặp iên quan tới sửa hộp số tự động, ..., trong khi garage chính hãng lại hoàn toàn bất lực.

  Anh Hoà cũng chia sẻ thêm, garage chuyên sửa ô tô uy tín bên ngoài cũng sẽ linh hoạt phương án giải quyết hơn cho chủ xe. Thay vì phải thay thế phụ kiện hay các chi tiết mới, các thợ tại garage bên ngoài có thể tiết kiệm cho chủ xe bằng cách sửa chữa để có thể tiếp tục sử dụng một thời gian.

  Theo các ưu điểm mà anh Hoà chia sẻ hy vọng các bạn có thể tìm hiểu và tự lựa chọn cho mình garage chuyên sửa ô tô uy tín. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.
   

Chia sẻ trang này