Hyundai trở thành xe bán chạy nhất Châu Âu

Thảo luận trong 'HYUNDAI' bắt đầu bởi NguyenHa, 25/8/18.

 1. NguyenHa

  NguyenHa QTV Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  19/8/18
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  10,002
  Điểm thành tích:
  9,999
  [​IMG]
  Trong sự kiện ra mắt i30 N và i30 Fastback tại Dusseldorf tại Đức, đại diện của Hyundai đã không hề che giấu tham vọng của mình nhằm trở thành hãng xe bán chạy nhất châu Âu vào năm 2021.

  Phó chủ tịch cấp cao của Hyundai châu Âu - ông Schmid đã chia sẻ với báo chí: "Hyundai có dự định trở thành công ty bán xe hơi hàng đầu tại châu Âu vào năm 2021. Các sản phẩm mới nhất của chúng tôi là một động lực quan trọng để chúng tôi thực hiện tham vọng đó”.

  Ông nói thêm với Car Advice: “Những sản phẩm mới nhất của chúng tôi chính là đầu tàu cho việc ra mắt hơn 30 mới tại châu Âu trong tương lai từ giờ đến năm 2021. Đó là lý do vì sao chúng tôi gọi nó là ‘đường đến năm 2021’”.
  [​IMG]
  Hyundai tin rằng chìa khóa chính để họ đạt được mục tiêu nói trên chính là chiến lược kinh doanh onlone, không khác lắm so với những gì mà Tesla đã làm trong những năm gần đây. Ông Schmid nói: “Với nền tảng điện tử mới, chúng tôi có thể bán hơn 100 xe chỉ trong 1 vài tuần. Chúng tôi muốn đem lại sự thuận tiện dễ dàng cho người dùng, như cách mà chúng tôi trở thành hãng xe chiếm được sự hài lòng số 1 của khách hàng châu Âu”.

  “Chúng tôi sẽ tạo ra 4 phân khúc chính: Thứ nhất là dòng xe SUV, thứ 2 là dòng xe của tương lai, thứ 3 là các mô hình DNA mà chúng ta vẫn gọi - xe gia đình, cuối cùng là dòng xe hiệu suất cao N".
  [​IMG]
  Hyundai có vẻ rất chắc chắn với mục tiêu doanh số của mình tại lục địa già, nhưng điều này khó mà dễ dàng được nếu xét theo tình hình thực tế. Hãng xe Hàn hiện đang là hãng xe bán chạy thứ… 14 tại châu Âu với số lượng 505.396 chiếc. Để đạt được mục tiêu đề ra, họ phải vượt qua nhiều thương hiệu giàu truyền thống và nổi tiếng như Citroen, Toyota, Nissan, BMW, Audi, Mercedes, Peugeot, Ford và Volkswagen.

  Dù vậy, nhìn vào những sản phẩm hãng vừa ra mắt gần đây, có thể thấy hãng xe Hàn này thực sự nghiêm túc với chiến lược của mình. Chiếc Hyundai i30 Fastback và "đại gia đình i30" là một ví dụ. Tính đến nay, dòng xe Hyundai i30 đã có 4 phiên bản khác nhau là hatchback thường, Tourer thực dụng hơn, N hiệu suất cao và chiếc Fastback. Mỗi phiên bản đều phù hợp với nhóm khách hàng khác nhau. Trong đó, i30 Fastback sở hữu thiết kế vừa thể thao vừa độc đáo cùng nhiều công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ thu hút nhóm khách hàng chuộng các sản phẩm thời trang trẻ trung. Đây là một mẫu coupe 5 cửa với phần mái nghiêng, những đường nét thể thao và một cột C thiết kế đặc biệt.
  [​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này