Yếu tố đánh giá chất lượng bảng điều kiển led

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi congtt, 26/3/20 lúc 16:06.

 1. congtt

  congtt Thành Viên Tiên Tiến

  Tham gia ngày:
  17/12/19
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Để đánh giá chất lượng một sản phẩm màn hình led giá rẻ điều này thực sự là rất khó đối với chúng ta điều này bắt nguồn từ 2 nguyên nhân chính: không có chuyên môn và chúng ta chỉ được nhìn bằng mắt thường khó có thể đo lương được

  Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn làm sao để có thể đánh giá chất lượng một tấm bảng điều kiển màn hình led trong suốt.
  [​IMG]

  Một số tiêu chí làm kiểm tra chất lượng bảng điều kiển màn hình led trong suốt

  1, So sánh độ sáng, tấm acrylic gần với cùng một số mô-đun và sau đó từ từ tăng khoảng cách nhỏ, ở đây để xem liệu độ sáng của đèn có thể đáp ứng yêu cầu riêng của chúng hay không. Tất nhiên, đơn giản hơn là đặt mô-đun trực tiếp vào từ.

  2. Trong khi xem độ sáng, ánh sáng của hạt đèn đồng đều. Khi quan sát ánh sáng trắng, bạn phải chú ý xem có sự khác biệt màu sắc nào không (điều này rất quan trọng). Nếu bạn che nó bằng một mảnh giấy trắng mỏng, bạn có thể không quan sát thấy nó. Sử dụng độ dày nhất định của acrylic. Có hay không sự khác biệt về màu sắc là phần quan trọng nhất để phân biệt chất lượng của màn hình trong suốt, và đó cũng là một trong những lý do chính cho sự khác biệt về giá của màn hình trong suốt LED .

  Bạn có thể đọc thêm bài viết: Sửa chữa màn hình led

  3, Nhận dạng dây. Dây chất lượng cao, được chứng nhận UL, những thứ này không đáng tin cậy thông qua nhà sản xuất màn hình trong suốt LED, vì vậy cách trực tiếp nhất là mở da và đếm số lõi bên trong! Các mô-đun có lõi 15, 17, 19 hoặc thậm chí 20 và 30 không được tệ hơn các mô-đun có 14 hoặc 11 lõi và ngược lại.


  4, Nhiệt độ đèn. Sau khi chiếu sáng trong một khoảng thời gian, chạm vào hạt đèn LED bằng tay. Nhiệt độ rất cao và thậm chí tay nóng chắc chắn không ổn định với nhiệt độ thấp.

  5, Hàn chất lượng khớp. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra hàn của hạt đèn. Các mối hàn đã đầy và quá trình hàn là tốt. Độ sáng cao chứng tỏ rằng hàn là tốt. Một trong những nghiêm trọng là khớp hàn, dễ bị hỏng liên lạc và sự cố bảo trì tiếp theo.

  Công ty Hoàng Hà led là đơn vị chuyên cung cấp màn hình led hội trường, chúng tôi luôn mong muốn được đem lại cho khách hàng những snar phẩm có giá trị sử dụng cao nhất.
   

Chia sẻ trang này